TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP 

tuong go my nghe cao cap 6

TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP 

Là những tác phẩm được chạm khắc tinh xảo trên những phôi gỗ quý hiếm, là biểu tượng cho sự quyền quý, may mắn, mang nhiều tài lộc về cho gia chủ. Và điều đặc biệt TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP mang lại một giá trị vĩnh cửu theo thời gian, tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp ngày càng được ưa chuộng vì nó mang tính nghệ thuật độc đáo, dùng để trang trí nhà cửa vừa bền mà lại đẹp mắt.tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp  góp phần tạo điểm nhấn, sự phá cách, tô điểm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn bằng những đường nét chạm trổ điêu luyện và tinh xảo. Tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng, làm toát lên vẻ sang trọng và phong cách, phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều người.

tuong go my nghe cao cap 1
tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

Tượng Gỗ Cao Cấp trong phong thủy

Ngoài ra, tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp có độ thẩm mỹ rất cao và rất được ưa chuộng để trang trí nội thất, văn phòng, công ty,… Theo phong thủy, việc bày trí đồ mỹ nghệ bằng gỗ trong nhà sẽ mang lại sự ấm cúng, gần gũi, giúp các thành viên trong gia đình được bình an. Không nên để bề mặt tượng gỗ bị trầy xước. Khi có vết bẩn bám trên bề mặt tượng gỗ cần sử dụng chổi nhỏ để quét hết bụi trên bề mặt, sau đó lau ngay bằng các loại giấy thấm hoặc khăn ẩm sau khi vắt sạch nước. Hạn chế trưng bày ở nơi có ánh năng trực tiếp hoặc ở nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi. Hạn chế ngấm nước quá lâu.

tuong go phat di lac nu huong 14
Tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp Phật Di Lặc Nu Hương

Phân biệt TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP với tượng gỗ thường hay còn gọi là đồ chợ.

Tượng Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp

  • Tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp thì thường điều đầu tiên là phải được sử dụng những phôi gỗ quý hiếm như phôi gỗ nu hương, gỗ sưa, gỗ cẩm hay gỗ hương…
  • Mỗi tác phẩm luôn là duy nhất trên thị trường.
  • Tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp thường sẽ được những Nghệ Nhân lành nghề nhất điêu khắc, vì những nghệ nhân giỏi mới thổi được hồn cũng như tạo nên những tác phẩm sắc nét, thẩm mỹ cao và tỉ lệ chính xác của tác phẩm thì mới tôn vinh lên được những giá trị của TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP mang lại
  • Ngoài ra Tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp còn được gọt rất kỹ lưỡng trong từng nét đục để thấy được chiều sâu của tác phẩm
  • Không phải ngẫu nhiên mà đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp lại được nhiều người yêu thích đến như vậy. Nét đẹp trường tồn theo thời gian. đã tạo nên những giá trị nghệ thuật, giá trị văn hóa và giá trị phong thủy truyền lưu nhiều thế hệ. Điều đó khiến tác phẩm dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên và càng nhìn lại càng say mê.

Tượng Gỗ thường hay còn gọi là đồ chợ

  • Là những sản phẩm được đục không có chiều sâu của tác phẩm
  • Những sản phẩm tỉ lệ không chuẩn ví dụ như đục đầu thì to mà thân lại nhỏ, có khi đục tay trái thì dài tay phải thì ngắn, lúc thì chân ngắn lúc thì chân dài không cân đối
  • Là những sản phẩm được đục bằng máy cnc hàng loạt, nhìn sẽ cảm thấy rất đẹp những những sản phẩm máy cnc thường thì không có hồn của tác phẩm vì 100 bức sẽ là 100 bức giống nhau. 
tuong go my nghe cao cap 5
tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

Nơi Bán Tượng Gỗ Cao Cấp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gỗ Mỹ Nghệ, Vạn Niên Mộc đã luôn tìm tòi học hỏi và dần đam mê sâu vào tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp, Vạn Niên Mộc luôn dành nhiều tâm huyết và thời gian để thực hiện những tác phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp đến với người chơi, Vạn Niên Mộc luôn đặt mình vào khách hàng để luôn cố gắng thực hiện những tác phẩm cao cấp nhất đến người chơi tượng gỗ cao cấp. Dưới đây là những hình ảnh tượng gỗ cao cấp tại Vạn Niên Mộc. Mời các bạn thưởng lãm. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp trên web tại đây.

Hình ảnh Tượng Gỗ Đẹp

nhat tam bai phat 3
Nhất Tâm Bái Phật
tuong go bai phat 5
Tượng Gỗ Bái Phật
tuong phat di lac go nu huong 3
TƯỢNG PHẬT DI LẶC GỖ NU HƯƠNG
 
tuong go rong nu huong 8
Tượng Rồng Gỗ Nu Hương

 

tuong phat di lac ngu phuc go nu huong 9
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương

 

tuong phat di lac ngu phuc go nu huong 8
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương

 

tuong phat di lac ngu phuc go nu huong 1
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương

 

tuong phat di lac ngu phuc go nu huong 12
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương

 

tuong phat di lac ngu phuc go nu huong 10
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương
 
tuong go my nghe cao cap 2
tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp
 
tuong go my nghe cao cap 4
tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp
 
tuong go my nghe cao cap 6
tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

 

tuong go my nghe cao cap 7
tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

 

LONG MA NU HUONG 1
TƯỢNG GỖ CAO CẤP LONG MÃ NU HƯƠNG

Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp Vạn Niên Mộc

Đến với VẠN NIÊN MỘC bạn sẽ choáng ngợp trước những tác phẩm tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp hay tượng gỗ nghệ thuật phong phú và tinh xảo . Trong không gian trưng bày vừa phải, nhưng có thể thấy muôn vàn sự linh động, sáng tạo trong mỗi tác phẩm của cửa hàng.

tuong go cao cap

Vạn Niên Mộc
📍 220 Trần Phú, P9, Q5, TP.HCM
☎️ 0931622226 (Zalo Viber)
www.vannienmoc.vn

5 thoughts on “TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.