Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tượng Gỗ Nu Hương

Nu Hương là một trong những danh mục Điêu Khắc Gỗ Nghệ Thuật Cao Cấp nhất hiện nay, Đã là một môn chơi nghệ thuật, nên chơi Gỗ cũng có những chọn lựa cầu kỳ ,phức tạp. Gỗ Nu Hương phải có những phẩm chất đặc biệt hơn hẳn những loại gỗ thông thường, càng đặc biệt và quý hiếm, gỗ có giá trị càng cao. Ngoài những yếu tố đó , thì những đặc tính tự nhiên trên gỗ cũng là một điểm độc đáo mà người chơi gỗ rất ưa chuộng.

Tượng Rồng Gỗ Nu Hương
Tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc Gỗ Nu Hương
tượng voi bằng gỗ
Tượng Gỗ tỳ Hưu Nu Hương
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương
Tượng Phật Di Lặc Gỗ Nu Hương
Tượng Gỗ Long Mã Nu Hương
TƯỢNG PHẬT DI LẶC GỖ NU HƯƠNG
tượng gỗ nu hương phật di lắc

Nắm bắt được thị trường nu cao cấp nên cũng có mốt số thành phần chuyên vẽ vân nu để lừa gạt người chơi nên để tránh bị mua phải những tác phẩm nu không đúng bạn nên tìm hiểu kỹ trước những cửa hàng có uy tín trên thị trường

Gỗ Nu có giá như thế nào?

Hiện nay trên thị trường gỗ thì giá của gỗ nu hương đang được người chơi quan tâm nhất, một loại gỗ nu hương cũng có khá nhiều loại giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào chất nu gỗ nữa, những giá giao động từ 300 ngàn đến hơn 2 triệu 1 ký tùy vào phôi nu thưa hay nu cám và nu cám hồng, có những phôi nu to có giá hơn tỷ….

Phôi gỗ nu hương kích thước khủng có giá trị hơn một tỷ
tượng gỗ phật di lặc nu hương

Gỗ Nu Hương trong những tác phẩm điêu khắc gỗ nghệ thuật.

Những tác phẩm về tượng gỗ nu hương luôn mang lại một giá trị rất cao về nghệ thuật cũng như giá trị kinh tế lâu dài, mỗi tác phẩm tượng gỗ nu hương luôn là những tác phẩm tâm huyết của cửa hàng hay của những nghệ nhân lành nghề nhất.

tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

Những tác phẩm được điêu khắc trên phôi gỗ nu hương thì thường sẽ chọn những người thợ giỏi nhất để thực hiện vì nếu để những người thợ không lành nghề thực hiện đôi khi sẽ làm hư luôn phôi nu giá trị.

Ngoài ra để có được một sản phẩm Nu Hương đảm bảo về phẩm chất lẫn tạo hình đẹp và phù hợp với giá cả tốt nhất, dịch vụ bảo hành lẫn hỗ trợ chu đáo , quý khách hoàn toàn có thể tin cậy khi đến với cửa hàng VẠN NIÊN MỘC. Với hơn 10 năm trong nghề cùng với hơn ngàn sản phẩm đã bán đến tay những khách hàng đam mê gỗ nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến trực tiếp tại Cửa Hàng Vạn Niên Mộc. Sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi, rất hân hạnh phục vụ.

Tượng Gỗ Phật Di Lặc Nu Hương
Tượng Gỗ Phật Di Lặc Nu Hương
Tượng Gỗ Phật Di Lặc Nu Hương
Tượng Gỗ Phật Di Lặc Nu Hương
Tượng Gỗ Phật Di Lặc Nu Hương
Tượng Gỗ Phật Di Lặc Nu Hương
Phôi gỗ nu hương
Phôi gỗ nu hương

Mua tượng gỗ nu hương ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở gỗ mỹ nghệ đang cung cấp Tượng Gỗ Nu Hương trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên Vạn Niên Mộc là địa điểm tin cậy và quen thuộc hơn 8 năm nay tại TP Hồ Chí Minh không chỉ cung cấp tượng gỗ Nu Hương với đủ các chủng loại kích thước và thiết kế riêng biệt mà còn có các tác phẩm tượng gỗ Phật Thích Ca, Tượng Gỗ Rồng, Tượng Gỗ Phật Quan Âm hay Lộc Bình Gỗ…. đang bán trên website vannienmoc.vn. Showroom tại quận 5 và luôn liên tục phát triển mẫu thiết kế riêng trên từng tác phẩm để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Giao hàng nhanh và miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh, hàng luôn có sẵn và đặc biệt là Vạn Niên Mộc nhận điêu khắc gỗ theo yêu cầu khách hàng, mời bạn tới Showroom Vạn Niên Mộc để trải nghiệm nhé. Cảm ơn bạn..

Thương hiệu: Vạn Niên Mộc

Website: https://vannienmoc.vn/

Hotline: 0931622226

Địa chỉ: 220 Trần Phú, P9, Q5 TP.HCM

Tìm kiếm liên quan tới Tượng Gỗ Nu Huơng

tượng gỗ nu hương | tượng gỗ nu hương đẹp | tượng phật di lặc gỗ nu hương | tượng gỗ nu|tượng gỗ nu giáng hương | bán tượng gỗ nu hương | giá tượng gỗ nu hương | gỗ nu hương bao nhiều tiền 1kg | bàn ghế gỗ nu hương | bán gỗ nu hương gia lai | gỗ nu đinh hương | gỗ nu hương có mấy loại | đồng hồ | gỗ nu hương

Hot

Bình Gỗ Cao Cấp

Bình Nho Sóc Gỗ Nu Hương

33.000.000
78.000.000
Hot

Tượng Gỗ Rồng

Tượng Gỗ Long Mã Nu Hương

85.000.000
New
5.500.000

Tượng Gỗ Phật Di Lặc

Tượng Gỗ Nu Hương Phật Di Lặc

46.000.000
120.000.000
120.000.000

Tượng Gỗ Phật Di Lặc

Tượng Gỗ Phật Di Lặc Tam Phúc

59.000.000
22.000.000
Hot
56.000.000
120.000.000
120.000.000
68.000.000

Tượng Gỗ Cao Cấp

Tượng Voi Bằng Gỗ Nu Hương

90.000.000